บุ๊คกิ้ง ไฟลท์ จองตั๋วแอร์เอเชีย
เมนู1 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู2 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู3 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู4 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู5 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู6 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู7 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู8 จองตั๋วแอร์เอเชีย เมนู9 จองตั๋วแอร์เอเชีย
โปรโมชั่นแอร์เอเชียใหม่
แพ็กสุดคุ้ม จองตั๋วแอร์เอเชีย

จองตั๋วแอร์เอเชีย

จองตั๋วแอร์เอเชีย บินคุ้ม คุณภาพครบไปกับแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่มีเที่ยวบินมากถึง 120 เส้นทางทั้งในและต่างประเทศ มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี ราคาดีที่สุด จองตั๋วแอร์เอเชียกับเราด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงโทรหาคอลเซ็นเตอร์ แจ้งเส้นทางที่ท่านต้องการเดินทาง ชำระเงินสะดวก ได้รับตั๋วเร็วทันใจภายใน 15 นาที พนักงานบริการด้วย Service mind พร้อมที่จะให้คำแนะนำ เปรียบเทียบ ค้นหาราคาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน รับประกันความปลอดภัย เพราะทางบริษัท บุ๊คกิ้งไฟท์ เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียอย่างเป็นทางการ จองตั๋วแอร์เอเชีย โทรเลย

แอร์เอเชียย้ายจุดเช็คอิน จองตั๋วแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียย้ายเคาน์เตอร์เช็คอิน เส้นทางบินในประเทศ ไปที่อาคาร 2 สนามบินดอนเมือง

ส่วนเส้นทางบินระหว่างประเทศ ยังคงให้บริการที่อาคาร 1 ตามปรกติ
อาคารผู้โดยสาร 1 ท่าอากาศยานดอนเมือง

 • เส้นทางบินระหว่างประเทศ (FD/AK/QZ) เคาน์เตอร์แถวที่ 1 และ 2 (Row 1 - 2)
 • เส้นทางบินระหว่างประเทศของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (XJ) เคาน์เตอร์แถวที่ 4 (Row 4)

 • อาคารผู้โดยสาร 2 ท่าอากาศยานดอนเมือง

 • เส้นทางบินในประเทศ (FD) เคาน์เตอร์แถวที่ 9 และ 10 (Row 9 - 10)

 • อย่างไรก็ตาม ทางสายการบินแอร์เอเชีย ขอแนะนำท่านผู้โดยสารว่าเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเดินทางในช่วงเทศกาล ท่านสามารถใช้บริการเช็คอินล่วงหน้าด้วยตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์ โมบายเช็คอิน และตู้เช็คอินอัตโนมัติ (คิออส) ที่มีให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในท่าอากาศยานดอนเมือง

  สัมภาระพกพา

  ประเป๋าพกพาขึ้นเครื่อง จองตั๋วแอร์เอเชีย
  กระเป๋าสัมภาระพกพาขึ้นเครื่องได้ 1 ใบ
  ท่านสามารถนำกระเป๋าสัมภาระพกพาขึ้นบนห้องโดยสารได้เพียง 1 ใบเท่านั้นโดย ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม. x 36 ซม. x 23 ซม. เมื่อรวมกับด้ามจับ ล้อ และกระเป๋าด้านข้างแล้ว ทั้งนี้ กระเป๋าสัมภาระต้องสามารถนำขึ้นเก็บไว้ในช่องเก็บของเหนือศีรษะได้
  สิ่งของส่วนตัวขนาดเล็ก 1 ชิ้น
  นอกจากนี้ ท่านสามารถพกพากระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก กระเป๋าถือ เป้สะพายหลัง หรือกระเป๋าขนาดเล็กที่มีขนาดไม่เกิน 40 ซม. X 30 ซม. X 10 ซม. ขึ้นห้องโดยสารได้อีก 1 ใบ โดยกระเป๋าดังกล่าวต้องมีขนาดที่สามารถจัดเก็บไว้ใต้ที่นั่งด้านหน้าของท่านได้
  กระเป๋าส่วนตัวขนาดเล็ก จองตั๋วแอร์เอเชีย
  น้ำหนักรวมของสัมภาระสอง (2) ชิ้นต้องไม่เกิน 7 กก.
  หมายเหตุ:
  สิ่งของหลายชิ้นที่นำมารัด ห่อ หรือมัดเข้าด้วยกันจะไม่นับว่าเป็นสัมภาระพกพา 1 ชิ้น
  หากต้องการนำสัมภาระร่วมเดินทางนอกเหนือจากนี้
  หากสัมภาระพกพามีน้ำหนัก ขนาด หรือจำนวนที่มากเกินกว่าที่กำหนด ท่านจะต้องเช็คอินสัมภาระดังกล่าวที่เคาน์เตอร์ประจำสนามบิน โดยต้องเสียค่าธรรมเนียมสัมภาระใต้ท้องเครื่องในอัตราการซื้อน้ำหนักสัมภาระที่สนามบิน กรณีที่พบว่าผู้โดยสารมีสัมภาระพกพาที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ณ บริเวณประตูทางออกขึ้นเครื่อง สายการบินฯ จำเป็นต้องดำเนินการเช็คอินสัมภาระนั้นๆ เป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่อง โดยจะคิดค่าธรรมเนียมตามอัตราสัมภาระน้ำหนักเกิน ณ ประตูทางออกขึ้นเครื่อง
  ทราบหรือไม่
  ท่านสามารถใช้เครื่องชั่งน้ำหนักสัมภาระ ณ ท่าอากาศยานเพื่อทำการประเมินว่าสัมภาระพกพาของท่านมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของสายการบินหรือไม่
  สัมพาระพกพาสำหรับทารกและเด็ก
  ทารกที่มีอายุไม่ถึง 2 ปีจะไม่ได้รับสิทธิ์สัมภาระพกพา เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปจะได้รับสิทธิ์สัมภาระพกพาเช่นเดียวกับผู้โดยสารผู้ใหญ่ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมทารกหรือเด็ก ท่านไม่สามารถนำรถเข็นเด็กขึ้นมาไว้บนห้องโดยสารได้แต่สามารถนำไปเช็คอินเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เก้าอี้นั่งสำหรับเด็กทุกประเภทถือว่าเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องซึ่งต้องทำการเช็คอินและชำระค่าธรรมเนียมสัมภาระใต้ท้องเครื่อง
  การพกพาของเหลว กระป๋องสเปรย์ และเจล
  การพกพาของเหลว กระป๋องสเปรย์ และเจล สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบินระหว่างประเทศ ท่านจะต้องดำเนินการตามข้อกำหนดการบินระหว่างประเทศสำหรับการพกพาของเหลว กระป๋องสเปรย์ และเจล (เรียกว่า "วัตถุกลุ่ม LAG") ดังนี้:
  • วัตถุกลุ่ม LAG เช่น เครื่องดื่ม ครีม น้ำหอม สเปรย์ เจล และยาสีฟันต้องเก็บอยู่ในภาชนะที่มีความจุไม่เกิน 100 มล.
  • ภาชนะใส่ LAG ทุกชิ้นควรมีขนาดพอดีไม่คับเกินไปสำหรับถุงพลาสติกใสแบบซีลปิดได้
  • อนุญาตให้ผู้โดยสารแต่ละท่านพกพาถุงพลาสติกใสแบบซีลปิดที่บรรจุวัตถุกลุ่ม LAG ได้เพียงหนึ่งใบเท่านั้น โดยต้องมีปริมาตรไม่เกินหนึ่งลิตรและขนาดไม่ใหญ่กว่า 20 ซม. x 20 ซม.
  การพกพาของเหลว จองตั๋วแอร์เอเชีย
  อนุญาตให้ผู้โดยสารนำยารักษาโรคและอาหารพิเศษที่จำเป็นต้องนำติดตัวรวมไปถึงอาหารสำหรับทารกขึ้นบนห้องโดยสารได้ในปริมาณที่เหมาะสมทั้งนี้ ผู้โดยสารต้องทำการแสดงสิ่งของดังกล่าวและเข้ารับการตรวจสอบความปลอดภัยเพิ่มเติม วัตถุกลุ่ม LAG ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดดังกล่าวจะไม่ได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่อง
  การซื้อสินค้าปลอดภาษี
  สินค้าปลอดภาษีที่ซื้อ ณ สนามบินจะไม่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัมภาระพกพา แต่จะถือว่าเป็นสินค้าปลอดภาษีที่ได้รับอนุญาตให้นำเข้าประเทศปลายทางได้ ทั้งนี้ สินค้าปลอดภาษีต้องได้รับการบรรจุอยู่ในถุง Security Tamper-Evident Bag ในสภาพที่ปิดสนิทและต้องมีหลักฐานการซื้อแนบไว้จนกว่าจะถึงเมืองปลายทาง สินค้าอื่นๆ รวมไปถึงของกำนัลจากร้านค้าจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัมภาระพกพา
  หมายเหตุ:
  ข้อกำหนดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพกพาสินค้าปลอดภาษีอาจแตกต่างกันตามนโยบายของแต่ละท่าอากาศยาน กรุณาสอบถามข้อมูลจากพนักงานประจำร้านค้าจำหน่ายสินค้าปลอดภาษี ณ เมืองต้นทาง
  การพกพาวัตถุอันตราย
  วัตถุบางประเภทไม่สามารถพกพาขึ้นบนห้องโดยสารได้ กรุณาตรวจสอบว่าสัมภาระของท่านถูกต้องตามข้อกำหนดการพกพาวัตถุอันตราย ข้อกำหนดสำหรับสัมภาระพกพาเป็นไปตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดินทางของสายการบินฯ และข้อกำหนดของแต่ละประเทศ

  Checked baggage

  ท่านสามารถจองโควตาสัมภาระใต้ท้องเครื่องล่วงหน้าในอัตราลดพิเศษได้ทางอินเตอร์เน็ต หรือในอัตราปกติเมื่อจองที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสนามบิน
  สัมภาระใต้ท้องเครื่อง จองตั๋วแอร์เอเชีย
  สัมภาระใต้ท้องเครื่องแต่ละชิ้นจะต้องมีขนาดไม่เกิน 81 ซม. (สูง) x 119 ซม. (กว้าง) x 119 ซม. (ลึก) และน้ำหนักไม่เกิน 32 กก.

  น้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่จองได้ทางอินเตอร์เน็ต
  เส้นทางในประเทศ 15 กก./ 20 กก./ 25 กก./ 30 กก./ 40 กก
  เส้นทางระหว่างประเทศ 20 กก./ 25 กก./ 30 กก./ 40 กก

  หมายเหตุ: อนุญาตให้แบ่งโควตาน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่องให้กันได้เฉพาะผู้โดยสารที่มีเลขจอง (Booking number) เดียวกันเท่านั้น นอกจากนี้ ของแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักน้อยกว่า 32 กก. และต้องถูกต้องตามระเบียบเรื่องความปลอดภัยและสุขภาพในการทำงาน

  รถเข็นเด็ก/รถเข็น/รถเข็นสำหรับทารกและอุปกรณ์พกพาอื่นๆ สามารถเช็คอินได้ฟรี!

  การเช็คอินกระเป๋า

  ท่านจะต้องเช็คอินสัมภาระทุกชิ้นที่สนามบิน:
  การเช็คอินกระเป๋า จองตั๋วแอร์เอเชีย
  อย่างน้อย 45 นาที
  แอร์เอเชียเที่ยวบินภายในประเทศ (ยกเว้นเที่ยวบินที่ออกเดินทาง ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ 2 (klia2) )

  อย่างน้อย 1 ชั่วโมง
  สำหรับเที่ยวบินของแอร์เอเชียนานาชาติ Air Asia X และทุกเที่ยวบินที่ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ 2 (klia2)

  บริการตรวจสอบสัมภาระเพียงครั้งเดียว

  กระเป๋าของท่านจะถูกติดป้ายโดยอัตโนมัติไปยังปลายทางสุดท้ายของท่านด้วยบริการแอร์เอเชียฟลายทรู (สำหรับเที่ยวบินต่อเครื่อง).

  สัมภาระส่วนเกินโควตา

  ผู้โดยสารที่เช็คอินสัมภาระที่เกินโควตาที่จองไว้ล่วงหน้านั้นจะต้องเสียค่าบริการในอัตราต่อกิโลกรัมตามตารางค่าบริการของเรา.

  ทั้งนี้ ผู้โดยสารแต่ละท่านสามารถซื้อน้ำหนักสัมภาระเช็คอินเพิ่มได้ 15 กก.สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ และเที่ยวบินระหว่างประเทศที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินฯ

  เครื่องดนตรี

  สำหรับอุปกรณ์ดนตรีขนาดเล็กอย่างเช่นกีตาร์ เซลโล่ ไวโอลิน หรือวิโอล่าที่มีขนาดใหญ่กว่าที่อนุญาตไว้ในระเบียบสัมภาระพกพา (Cabin baggage) ของเรา แต่มีน้ำหนักไม่เกิน 75 กก. (ขนาด: สูง 103 ซม. x ยาว 41 ซม. x กว้าง 41 ซม.) นั้นท่านสามารถพกพาเข้าไปในห้องโดยสารได้โดยท่านต้องจองและจ่ายเงินซื้อที่นั่งเพิ่มอีกหนึ่งที่นั่งไว้แล้ว แต่ที่นั่งสำหรับวางเครื่องดนตรีตัวนี้จะไม่ได้รับโควตาสัมภาระใดๆ.


  **ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก airasia.com**

  ช่องทางการชำระเงิน

 • ชำระเงินผ่านธนาคาร (Bank Transfer)

 • ชื่อบัญชี “บริษัท บุ๊คกิ้ง ไฟลท์ จำกัด” ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

  ธนาคาร
  เลขที่บัญชี
  สาขา
  ธนาคารกรุงเทพ จองตั๋วแอร์เอเชีย
  ธนาคารกรุงเทพ
  071-0-67347-6
  ถนนลำลูกกา คลอง2
  ธนาคารกรุงไทย จองตั๋วแอร์เอเชีย
  ธนาคารกรุงไทย
  985-8-21668-8
  เทสโก้โลตัสลำลูกกา คลอง2
  ธนาคารกสิกรไทย จองตั๋วแอร์เอเชีย
  ธนาคารกสิกรไทย
  025-3-16018-7
  เทสโก้โลตัสลำลูกกา คลอง2
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จองตั๋วแอร์เอเชีย
  ธนาคารไทยพาณิชย์
  407-8-50910-5
  เทสโก้โลตัสลำลูกกา คลอง2

 • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต (Credit Card)

 • จองตั๋วแอร์เอเชีย ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

  บริษัท บุ๊คกิ้ง ไฟลท์ จำกัด
  2/256 หมู่ 18, ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
  โทรศัพท์: 0 2107 1812 , 0 2107 1813
  อีเมล์: sales[at]booking-flight.com
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0135560007560
  เวลาทำการ: ทุกวัน 9:00-20:00 น.
  Copyright © 2017 by Booking Flights Co.,Ltd.
  All Rights Reserved
  ชำระเงิน
  ติดต่อเรา
  เกี่ยวกับเรา
  นโยบายความเป็นส่วนตัว
  ข้อกำหนดและเงื่อนไข
  User Online : 2 | Today Online : 61 (0)